ilang weeks napo kaya ang 1st baby ko last period ko po is march 4 2021 tnx po na sasagot 😊

ilang weeks napo kaya ang 1st baby ko
last period ko po is march 4 2021
tnx po na sasagot 😊
19 Các câu trả lời

pwede nyo po gamitin ang pregnancy tracker sa app. input lang po yung 1st day ng last period.

ako last menses ko feb 25. pa ultrasound ako bebe ko 8 weeks and 6 days na sya now.

uts ka po para mas sure mahirap kadi yung sabi sabi lang or hula hula lang po diba

sa ultrasound po malalaman kung ilang weeks ka na. pa check ka na po sa ob.

Much better mamshie pag na UTZ kana dun ung accurate na age ni baby☺️

pagka login mo naman po dito makikita mo na agad ilang week na yan mommy

matatrack mo din po using this app. just fill up the necessary info

pacheck up ka na po momsh para marecommend yung UTZ

mag 10 weeks npo ngaung May 13 via lmp :)

9 weeks and 6 days sis