baby matthew

Ilang weeks na po may sipon at ubo baby ko. Napacheckup ko na dn po. Pero d nmn po tumalab ung gamot anuh po dpt gawin ko.

7 Các câu trả lời

Ilang months or taon n ba siya? My nag.yoyosi b within vicinity? Kasi my tendency bka asthma or allergy yan. Wag sige gamot natural remedies have you ever tried? Kawawa kidney Ng baby mo. God bless

Mommy ipacheckup mo s ibang pedia kung di gumagaling sa unang pedia basta sabihin mo lang kung ano yung mga naunang nireseta o ininom n gamot ng baby mo n hindi nawawala ubo at sipon.

Ganyan po yong pamangkin ko. Walang talab antibiotic kahit gano kamahal at herbal. Yon pala pneumonia na kasi may nagyoyosi sa bahay. Pacheck nyo po ulit agaf.

Magttatlo po . sinabi ko na po na d sknya natalab. Ayon pdn binigay skin. Anu po dpat ko gawin .

Ilang araw napo yung ubo at sipon mula binigyan po siya reseta mommy?

Balik nyo po sa pedia momsh

Try nio po s ibng pedia..