New Born Diaper

Ilang weeks lang kasya ang new born diaper kay LO? Kelan ba dapat magswitch to small size? Hindi pa nalabas si LO, nagpreprepare na kasi ako ng mga gagamitin niya para alam ko lang sana gaano karami bibilhing diaper for new born. Thank you! 😊 #advicepls #firsttimemom

15 Các câu trả lời

Depende po sa laki ng baby mo momsh every month. Nagbe-base ako sa monthly consultation ni baby kung need na iup size ang diaper niya

depende po sa laki ng baby mo.,kay baby ko po nag shift ako to small nung mag 4 mos na sya

basihan mo timbang niya.kasi may new born na imonth malaki na pwde na medium

yung LO ko naka 3 packs of UNILOVE newborn, then switch na agad sa small

j