NB size to small.

Hello mamsh ask ko lang po, 3months na po si baby, magswitch na po ba ako sa small size diaper?

11 Các câu trả lời

obserbahan mo po, kasi yung baby ko, almost 3 weeks palang sya non pero nasikipan na sya sa NB size diaper. lipat agad kami Small size kasi nagkakamarka na don sa may halos singit nya. ngayon 3 months and 2 weeks na sya so inoobsernahan namin kasi baka candidate for medium na.

one month pa lng baby ko nag switch na aku sa medium kc madali na mapuno saka masikip na sa kanya yung pusod nia nagkakasugat sikip na kc banda tiyan nia

if kasya pa, you can stick with NB size you need to size up if nagmamark na yung diaper sa waist and thighs or nagleleak ang diaper

yes po... pwd kana mag switch... may baby is now 2 months and 23 days... were using medium size na po

Kung kasya pa ang newborn you can continue. Bat if you think masikip na. Switch kana

aq po kkfour mos lng ngyon medium n si baby...small n sya nung 2 mos nya...

yes po switch na po kayo kung masikip na kay baby ang pang nb

3months nag medium na po ako.. masikip na small sa baby ko.

Kung masikip na po ung dati nyan gamit switch na po.

kung mabilis na po mapuno. pwede na naman po