hello

ilang weeks kelangan paarawan c baby ?? pag mejo madilaw n sya ??? thanks

15 Các câu trả lời

ako sis for 2 months pinapaarawan ko everyday kase mabuti naman yung vit D tsaka para pati na din sakin nung bagong panganak ako ☺️

5y trước

welcome sis! sana mawala na paninilaw ng baby mo 🙏🏻

as much as possible everyday po...3mos carry pa sya paarawan..wala naman bad effect ung vitamin sa araw

Everyday paarawan mo hanggang sa mawala na yung paninilaw nya

5y trước

Halos month sa baby ko

everyday momsh. 30 mins sa front at 30 mins s back

5y trước

a kelangan pala front and back .. mga what time ako kasi ngkakaaraw smen before 8 am pwede p nmn un db

araw araw wala pong suot dapat

hnqqanq s mwla paninilaw nia

Everyday momshie

Dpt araw araw

Everyday po

Araw araw