Booster Vaccines

Ilang taon dapat bigyan ang mga bata ng booster vaccines?

6 Các câu trả lời

This will depend sa shot mommy. The most common that we have is the Flu Vacc which is annually po sya dapat. And then between 4 to 6 years old meron tayong MMR, Polio, DTap and Chickenpox po. If you want to learn more po, please join us sa Team BakuNanay on Facebook po.

depende po sa shota po :) merong yearly po and meron naman at a certain age ng anak mo :)

Sa baby ko momsh nung 1 year old & 3 mnths and so on sya meron na syang mga boosters..

depende po sa vaccine. like flu needs to be done annually

Depende po sa vaccine mommy. Magkakaiba po kasi.

It depends