Children's Age Gap

Ilang taon ang agwat ng iyong mga anak?

242 Các câu trả lời

My eldest is 8, second is 6, third is 2 then may newborn ako 5 months old po

13 , 11 , 4 , and 3 months no family control sa lahat. hehe

2y trước

6 yrs old now manganganak na sooner 🙏😇

Panganay 12 Pangalawa 9 Tapos tong nasa tummy ko pa 7 months pa lang siya

9 years. Sa wakas ngayon na sundan din, 4 months preggy here ❤️☺️

may eldest is 9 years old . second 4 years old at Yung third 3 months old

5yrs old na panganay ko and now 6months preggy, may baby na ulit😇😇

2years😜 nabuntis ako sa pangalawa 14months palang si panganay ko 😁

6 years kaya feeling ko nanganganay ako ngayon sa pinag bubuntis ko 😢

2 years old baby girl ko ngayon and 24weeks pregnant ako ngayon❣️

Panganay and gitna 1yr lang gap, gitna and bunso 6yrs gap 😊❤️