Baby Essentials

Ilang set or number of items po dapat dalhin sa hospital pag manganganak na? Meron na po akong list of items, di lang ako sure sa quantity. 😁 Thank you po sa tips! Excited lang po hehe. #TeamOctober

1 Trả lời

3-5 para sure. Kami kasi 2 days lang sa hospital

4y trước

Thanks, Momsh! So far 3 sets yung prinepare ko. From receiving blanket, baby clothes, etc. Tapos extra muslin clothes, multipurpose blankets/burp clothes, just in case kailanganin. Mukhang magtratravel kami sa mga inimpake ko. 😂 Thank you po Momsh! 🧡