earings

Ilang months pwedi palayan ng earings c baby?

13 Các câu trả lời

2mos nun sa 2nd child ko. Pero nasau nmn n po Un Kung gusto mo ng mas maaga pa. Kung may isip na kc c baby bka ayaw na nia magpa hikaw may tendency din na lagi Nia hawak hawak an ang ears nia

ako po wala pa 1 month baby ko napahikawan ko na po siya, kase mas okay po un dahil di niya magagalaw at hahawak hawakan ung tenga niya, di gaya pag malaki na gagalawin niya un ng gagalawin

baby ko pag ka panganak pinahikawan na namin, pero nag ask muna ako sa pedia nya bago ko palagyan.

Kapag po ba pinalagyan ng earrings c baby kailangan may sarili po kayong dalang earrings sa hosp? Thanks!

pwede nмan po ĸaнιт pag ĸapanganaĸ вaвy ĸo po ĸc daтι 3dayѕ nlagyan po ѕya agad..

nsa sayo po... kasi pde nmn po bgo lumabas ng hospital. ask mo po pedia mo

Newborn pwde na pahikawan..kc baby ko bgo me lmbas ng hosp pnahikaw kna

sakin po kase wala pang 1month pinalagyan na namin sya ng earings :)

1year po for me .. kaawa kc kpag baby pa talaga

Alam ko pwede na palagyan pagkapangank po ihh