earings

hi momshies..ano po ideal age pra magpa ear pierci g c baby?onth old baby ko pde naba xa??

32 Các câu trả lời

May nabasa ako na 6mos daw dapat para if ever ma infect e kayanin na ng katawan ni baby. Ako dn 4mos na baby girl ko pero wala pa din earrings

5y trước

thanks po s info

kahit bagong panganak plang pwede na. mas ok pa nga ganon. pgmas tumatagal mas ngging active, mas mhhirapn na sila gawin

2-3months para medyo naka angat na from skin ung earlobe and atleast may initial vaccine na sya ng anti tetanus :)

Kahit weeks palang pwede na. Pero ako mga mag 2 months na si baby nung nagpahikaw kami.

6 months sis para atleast may vaccine na sya sa tetanu, as per pedia advised po.

si lo 1 month old pinahikaw na kapag 6 months baka kalikutin na tengga nila

Bkt sakin ayaw ng pedia, saka na lng daw. For safety daw ni baby.

1day old plang baby ko hinikawan na don sa pinag pinaanakan ko

Newborn sakin.. Mas malambot at d gaanong malikot si baby

Sa akin 3 months sis para malambot pa ung s tenga nya..