Baby Stuff

Ilang months po yung tummy nyo nung bumili kayo ng mga gamit ni baby? ?

63 Các câu trả lời

As much as possible po paunti-untiin nyo na po ang pagbili ng baby stuff para po di kayo mabigla once na manganganak na po pala kayo coz u never know po. At least go for white colors or pang unisex na colors for clothes

6-7 mos tiyan ko nung bumili kami gamit. Paunti unti gang sa makumpleto ☺️ Hingi nadin po ako favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit niyo lang po profile ko, then Photos. Slmat po.

7months ako namili ng gamit nung pinagbubuntis ko yung panganay ko pero ngaun dito sa pangalawa ko dito alam hirap mamili sa panahon ngaun,siguro unti untiin nlng pamimili sa online

Almost full term na wala naman akong binili masyado mamsh kasi, yung mommy ko naitabi nya lahat ng gamit ko nung baby pako dagdag lang binili namin lalo na sa lampin & baby dress

Around 3-4months sis. Pero puro gender neutral color lang excited kasi. Hehe. Mas ok pag nalaman mo na yung gender mas madali bumili ng gamit. 😅

Pagkaultrasound po at nalaman ko gender ng 20wks namili npo ako sa shopee. 22wks npo ako ngaun. Onti nlng po kulang.

5 months si baby nag start nako ng paunti unti para hindi masyadong mahal pag biglaan isang bili

5months kasi nalaman ko dn agad bmgender nya sakto pagbili ko ng gamit bglang nag lockdown😅

6 months. Alam na kasi nakin gender nya kaya nagsimula na din kami makili ng nga damit ni baby

sa akin 9months na dahil sa ECQ , puro mga white lang , ksi di na nakapag.ultrasound .