transV

ilang months po yung baby nyo nung ng transvaginal ultrasound po kayo? kasi sakin nung nag trans V ako is 1month and di nakita ni OB na may baby. After a month, nakunan po ako. 9-10 weeks na pala baby ko nun.

41 Các câu trả lời

Advice sa akin ng OB ko sis is mag pa TVS kasi para malaman kung ilang months na talaga. Kasi LOP ko is April 5, 2020 pero di nya marinig hearbeat ni baby kaya advice sa akin na goo for TVS kasi baka sack lang and walang baby, kaya ako nag worry, since forst time mom here, amd Im so happy kasi pag dating ko dun, meron talagang baby 😍 amd 6weeks and 5days na sya now 😍 So much better talaga to follow kung ano yung sinabi ng OB para alam natin health ng baby natin ❣️❤️

Sorry sis s ngyari s bb mo. Tinutukan tlga aki ni OB.Nag PT positive aq b4 pa lang period ko, pa check up ako nun,sbi nya hndi pa mkikita dat tym s ultrasound kaya sbi nya 2 weeks pa. Pero dumaing ako s kanya ng discharge at pain kaya pinag PT nya ako s dugo at nconfirm na mataaa ng pregnancy hormones kaya oinag ultrasound n nya ako. At nakita nga. Nkitang ring mag hemorrhage s loob kaya reseta gmot pampakapit. Naiwasan ang miscarriage.

4y trước

OB sono po ba nag transv sa inyo? Yung OB ko po tlga strict sa lab at scan na pinagagawa nya. Minsan kc kung d ob sono hndi masyado nache-check ng maayos. No offense to rad techs, nadala na rin kc ako at kapatid ko nun.

Ganun din ako dati 1month nag pa tVS na ako sa sobrang excited namin ng hubby ko .dapat pala wag muna kasi dugO palang un bawal magalw lalo na pagmaselan ka. Pero ngaun 13weeks preggy na ulit sa pangalawa namin thank you Lord . Nag pa ultrasound po ako 11weeks na .

8weeks.. Pero nung nanghingi ako ng refferral 6 weeks plang, sabi bka daw hndi pa makita kya ng hintay p ko ng another 2weeks to make sure na makikita na sya sya via transV

6 weeks may heartbeat na din si baby 😍 sabi ni dra 7 weeks daw kaya na makita sa ibabaw yung saken kasi pa 7 weeks palang maliit pa kaya trans v pa din sya nakita maayos

4y trước

Pareho tau sis,6weeks din saken Sa transv At May good heart beat na sya.

Sa first pregnancy ko dati is wala din nakita kahit 9 weeks na which is blighted ovum. Pero ngayong 2nd pregnancy, 6 weeks and 3 days may baby na and may heartbeat ❤️

6weeks 1 day nalaman ko po preggy ako thru pt and transv.nakita po agad si baby plus heartbeat...we're on our 8 weeks 3days now...😁 1st baby..😁😁

6 weeks ako nagpa-transv mumsh, may heart beat. 4 weeks di pa kita talaga yan, wait at least 3 weeks from missed period.

Di pa ko nagpapatransv pero nung pumunta kame sa ob. 9weeks na daw. Sound detector palng pero may heartbeat na si baby.

7 weeks and 5 days na tummy ko nung nag trans- V ako.. Triny mo ba tanong ob mo anong reason ba't di nakita si Baby mo?