transV

ilang months po yung baby nyo nung ng transvaginal ultrasound po kayo? kasi sakin nung nag trans V ako is 1month and di nakita ni OB na may baby. After a month, nakunan po ako. 9-10 weeks na pala baby ko nun.

41 Các câu trả lời

Masyado pa po kasing maaga ang 4weeks para makita si baby nyo dugo plang yan o malamang sac plang nakikita. 🙂

Excited kc masyado palakihin nyo muna ung baby sayang lang pera nyo..tapos uulit na nmn kau🤦🏼‍♀️

1 month d pl tlg siya makikita at wala pang heartbeat.. Ganyan ako s 2nd baby ko try mo mga 3 months

7 weeks po sakin. To confirm kung pregnant, kasi nagpositive sa PT. Bakit po kaya kayo nakunan? 😟

4months na po ako nakapag transvaginal eh..nakita nayung heartbeat ah shape ng ulo at katawan nya

5weeks.. pra mlaman lng nmin kng buntis aq o pcos lng din ulit.. thank God! baby na tlga xa..

6weeks. Nung nalaman ko na preggy ako. Kinabukasan nag pa tvs nako. Advice din ni doc

6weeks 6days po nong nagpa transv ako and may heart beat na PO siya 😊

7weeks po nakita ni OB, kinonfirm lang din kasi kung buntis talaga ko

10 weeks baby ko nun nung nagpatransV ako nakita naman sya agad 😊