breasmilk

Ilang months po usually nagkakagatas? Nag aalala kasi ako na pag nanganak ako ala pa rin ako gatas, naranasan ko po yun sa panganay ko, nakakaawa lang si baby kasi ala sya makuha sakin nun kaya pinilit ko makalabas agad ng hospital nun para makapagformula kami. Ngayon malapit na po ako manganak sa second baby namin, ala pa rin gatas. Ano po kaya pwedeng gawin?

1 Trả lời

Pagkapanganak nyo po kau mgkakagatas.unli latch lng po.den masasabaw n ulam,malunggay,healthy food at natalac.meron po makukuha c baby nyan, akala nyo lng po wala.sa una po sobrang hirap pero once n stable n gatas nyo bk sumirit p.kaya nyo po yan.