Stretch marks

Ilang months po tummy nyo nung nag start kayo magkaroon ng stretch marks? ?

89 Các câu trả lời

Depende po ata sa laki nang baby. Pero ako wala naman po akong stretch marks. 😊

5y trước

Hala. Ako po 2mos. palang meron na sa may boobs pero hindi pa gaanong halata.

38 weeks and 5 days. Wala pa naman pong stretchmarks sa tummy pero sa pwet madami 🙈

8 months sakin. Hanggang dumami na di mapigilan kahit anong pahid ng moisturizer.

5mos ako unang ngka stretchmarks s bandang puson ngaun buong tyan ko meron na

Pag ka panganak po lumabas ung stretchmarks ko nun sa first baby ko.

ako po 6months, subra pong dami ng Stretch marks ko sa Tyan

Mag 7months na tummy ko pero wala oa din ako stretch marks

Pulbos sis lagyan mo kapag mkati para maibsan khit papaano

8months 😂😂 akala ko nga nun d nako magkakaron hahaha

7 months dun ko napansin na meron na akong stretch marks.