plsss

ilang months po kayo pinatake nng calcium? 17 weeks preggy PO ako. hndi Kasi ako mka punta sa center. At na anti tithAnus?

2 Các câu trả lời

Hi mumsh, 3 months ako nagstart mag take ng calcium .. iron folic sa morning, calcium magnesium po sa gabi..

5y trước

Nung 2months uminon ako pero pinatigul nng midwife . Maliit plang nman dw. Blik ko Sana April to sa center . Hndi ako mka punta dun

2months palang ako pinatake na ako ni ob nang calcuim tapos folic