Raspa

Ilang months po bago ulit mabuntis ang naraspa po.

60 Các câu trả lời

2months sakin.dec.2019 ako niraspa march wla n akong regla..now kabuwanan ko na momshie..😇🥰

niraspa po ako june 2019 nabuntis ako oct2019, mag 4months na si baby girl ko ngaun🤗🤗

ung katrabaho ko .. ilang months lang buntis na pagkatapos maraspa kasi nalilinis ang Matres mo nun sabi

ako 1 year and 3 mos bago na buntis ulit payo ni doc noon itaon muna bago mag buntis para daw fully heal

niraspa po ako june 2019 tas nabuntis ako oct 2019, kakapanganak ko palang po nung july 29😊

it varies po to different mommies. may nabubuntis ng 2 months after pero okay naman ang pregnancy nila.

me 9 months na buntis ako. nakunan ako feb.5 at niraspa ako... tapos ngayon 9week and 2 days ako buntis

Niraspa ako Nov2019. After 6months, preggy na ulit 😊 Now Im turning 7months pregnant.

depende ..aqoh kz SBI Ng doctor n ngraspa skin at least dw 1yr..bago ulit mabuntis...🙂🙂

Ako sis 5 months. Last oct.2018 ako niraspa ngayon mag 7 na po si baby ko :)