Raspa

Ilang months po bago ulit mabuntis ang naraspa po.

60 Các câu trả lời

Niraspa ako nung March (5 weeks si baby). Tas after a month niregla ako, nag do ulit kami ni hubby after ng mens and then ayun na di na dinatnan ng dalaw nung May 😅☺️❤️ I'm currently 6 months pregnant na po. 🤰💞 Sobrang blessed 😇☝️🙏

2y trước

kung maselan ka talaga mag buntis mamsh, ideal talaga na alam ko ay atleast 6 months para talagang naka heal ka na. pero, iba iba kasi yan sa bawat isa satin. para sure, tanungin mo nalang din ang obgyn mo. 😊

As per my OB atleast 2cycles before getting pregnant. Nung na Ecs naman ako atleast 6months daw. Pero biniro ako ng pagkakataon sa kagustuhan ko magka anak nabuntis ako agad after 4months🤣 but she doesn't seem to bother sabi nya ok lang naman daw but im considered as high risk.

Kakaraspa ko lang po one week palang then nga pt ako kase nakita ko pt sa lalagyan the tinry ko po pero positive pa rin ganun po ba talaga yun? Ilang weeks po bago magnegative yun? Thankyou pp for answering

4y trước

Mataas pa kasi hcg level kaya positive pa rin yan. Mga 1 month try mo ulit mag pt kasi ako after 1 month mahigit nung nagnegative kasi nagsubmit ako ng negative pt sa hr ng company namin.

Ang recommended po ng OB ko after 3to6 months mula nung naraspa para makapag-rest daw muna yung mattress. Nakunan ako ng March at naraspa at by September di na ko dinatnan. I'm currently 16 weeks pregnant na po ngayon.

2 weeks after raspa nabuntis ulit. Dec15 D&C, Inaabangan ko na magkaperiod ako, then di na nagkaron, nagPT and checkup, then ultrasound. Confirmed 11 weeks agad ang baby ko nung March 2

2y trước

Pano po nsngyare yun? Ilang mos napo tyan nyo?

ako momsh 3years before makargahan ako ulit tapos 5weeks palang miscarriage ulit. Tapos 1month nagbuntis ako ulit,now going 5months na. Super bless kahit may contraction parin.

depende poh..ako poh dati unang raspa ko 1 year mahigit bago ulit nabuntis..and then nakunan ulit ako..after 6 months nabuntis ulit..as of now 25 weeks na tiyan ko😃😃

ako niraspa ako dahil may myoma ako inside my uterus. After 2 months nabuntis na ako agad (first pregnancy) not sure lang kung ganun din if naraspa dahil sa miscarriage

ako po momshie 1month po naraspa aku ng january nagka mens aku ng feb tgen march po nabuntis na ulit aku. nanganak na po aku ngaun nov. "Gods will po❤

depende po. ako sakto 2 years bago nabuntis ulit sa first miscarriage ko. then 5 months naman sa second miscarriage ko. kakalungkot kasi twice ako nakunan😥