Raspa

Ilang months po bago ulit mabuntis ang naraspa po.

60 Các câu trả lời

Mas mabilis actually:) kahit next ovulation mo pwede na daw kasi nalinis ang loob

4y trước

nag pa raspa ng dec 25 tapos nag intercourse ng dec 31 possible ba mabuntis agad?

pwede naman mabuntis agad..pero kung gusto mo ipahinga muna mga 6mons-1yr

nag pa raspa ng dec 25 tapos nag intercourse ng dec 31 possible ba mabuntis agad? 6 days?

3y trước

Hello sis kamusta kana yan din probs ko ngayunn help naman

May 26 2023 ako niraspa pa 3 months na akong nireregla pwede na po kaya ako mag buntis

may posibilidad po ba mabuntis agad after ng dlawang lingo maraspa nag kontak po agad?

Ako 4years bago na buntis ulit. Ni raspa ako nung 2016. And now I'm 30weeks preggy na

Depende po pero sa case ko more than a year na ulit bago ako nabuntis.

iba iba po eh dito po samen months lang po buntis na and malapit na po siya manganak

mas better mommy na, mapkapag pahinga ka at matress mo, tyka always consult your ob

mas maganda kung ipahinga muna ang matres, 3 months bago sana ulet mag buntis