21 weeks nakita na agad nag gender

Hello po mga mommy ilang weeks nyo po nalaman ang gender ng baby nyo?

8 Các câu trả lời

Hello. Sakin 21 weeks nakita na agad. Yun nga lang matagal kami sa loob ng clinic kasi natatakpan ng legs niya yung private part niya 😅 buti na lang magaling OB ko hindi naging useless yung appointment ko.

ako nong nag pa ultrasound ako 20weeks ko nalaman ko din yung gender nya

sa 1st baby ko 22weeks during CAS. ngayon sa 2nd baby ko 24weeks, CAS din.

2y trước

hm po ba pag CAS?

As early as 18 weeks po pede na malaman gender ni baby.

14 weeks po sakin pero na confirm sya around 17weeks

24 weeks CAS para isahan na lang 😊

21 weeks mi. babygirl💗

16weeks confirmed na