Good morning mommies 💓

ilang months po bago mahalata yung tyan kapag buntis?

20 Các câu trả lời

Depends mommy e. kung slim ka mahirap pa sa 1st try like me. 4 months wala parin akong hump 😅

ako 16weeks Laki na tyan k depend sa nagbubuntis. pag itatago m d mahahalata talaga

5 months may baby bump na 4 months ako nakakapag skinny jeans pako e.

Depende po sa body nyo. Usually 6 months po nagsstart na mahalata

Mga 5 months halata na po. Sa akin kasi 5 months po noon halata na.

sakin 5mos nahalata nun 1st. nung 2nd 3mos palang halata na 😁

D pende po un sakin 4months po bago mahalata

6 months, depende sa body built

Depende, pero usually 6 months up. 😊

depende. may maliit kasi talaga mag buntis