ilang month?

Ilang months po ba yung tiyan bago umikot si baby? At pano nyo po malalman kung nakaikot na po sy?

10 Các câu trả lời

sakin sis 35 weeks sya nung umikot mag 9 mos na ma fefeel mo yan pag ung parang sinisinok siya na fefeel mo bandang puson kasi andun na ulo niya tpos ung sipa niya na fefeel mo na sa bandang taaa kasi andun na paa niya feeling mo ung ribs mo ntatamaan na niya msakit na sumipa.

6y trước

siguro po nakaikot na siya kasi pag gumagalaw sya parang nasisipa na gang dibdib ko.

nung 5mos ako sis suhi pa sya. then nung nagpa.ultrasound ako nung 7 mos umikot na sya.d ko din alam paano malalaman eh. ultrasound lang cgro tlga.

20 weeks ko naramdaman na sobrang likot nya ❤ lalo na pag kumakain ng sweets parang gumugulong sa loob haha

me 4months nag start na syang pumintig naun kala mo may alon sa loob ng tyan .. im 19weeks pregnant 😊😊

ndi po nalalaman sa buwan momshie.. much better pa ultrasound po ikaw ng 7 months.. malaman mu po dun.

pa ultrasound ka po pero maybe 7 months

Sa akin sis 8 months na nung umikot

ty po. pa ultrasound po ako sa 25.

pa-ultrasound ka po sis.

5 iikot na yan