count of baby ilang weeks na sya

last period ko ay may 6 2022 pano ko malalman kung ilang weeks na baby ko sa tiyan?

1 Trả lời

first day ito ng last period mo? lagi ako nagbabase sa LMP ko lang, kahit magbago-bago yung sa ultrasound 😅 mag-3weeks ka na preggy, sa tingin ko. inom ka folic acid. usually, ang transsvaginal ultrasound, pinakamaaga ata (sa pagkakatanda ko) 5weeks. ako noon both babies, 6weeks ako nagpatransvaginal ultrasound, tapos uminom na agad ako ng prenatal vitamins.

2y trước

congrats btw!