Philhealth

Ilang months po ba ang need ko po bayaran sa philhealth para macovered po pag nanganak ako?

1 Trả lời

Depende sa hospital po. Samin 9 months pwede na pero usually recommended ay 1 year.

4y trước

Kasi nagkawork naman po ako nung august 2019 tapos naendo po ako ng january 2020 then kinontinue ko na lng po ung pagbabayad ko po tpos june po ang due date ko po kaya kahit hanggang june lng po ba bayaran ko covered na po yun?