Mga mamsh

Ilang months nyo po nalaman yung gender ng baby niyo ?

91 Các câu trả lời

5months na laman ko na sakin 😍 importante mommy kausapin mo palagi si baby na sa araw ng ultrasound ipakita na nya agad ung gender nya para mabigyan nyo na sya ng name, share ko lang ganyan ung ginawa ko sa baby boy namin 😍

5th month, baby girl. However, my OB suggested to repeat the utz on my 7th month, and it turned out to be a boy! Haha buti nalang hindi pa kmi nkakapamili ng mga gamit that time ;)

4 months pwede na pero depende pa din sa position ni baby at sa development. Sa akin 6 months na ee kasi laging naka cross leg si baby kaya pabalik balik ako.

23 weeks po, which is 5+ months☺ pero minsan daw di mo mkikita lalo na pag breech position pa baby mo.

6 months kaso di pa sure kasi 60% girl lang haha balik pa ko after 3 weeks.

Mag 7months .. last week lang namin nalaman gender ni baby hehehe

6 months sis. 💓 Para mas buo na daw talaga at kitang kita.

7 months. Nag pa ultrasound ako ng 5 months hindi pa nakita.

5mos din sakin. Mga ganung months talaga usually.

7months mamsh. 5months kasi maliit pa sya.