girl or boy

hello mommies? ilang months niyo nalaman gender ng baby niyo? thankyou?

46 Các câu trả lời

Ako po going to 5 months nung unang Ultrasound ko. Nalaman agad namin na baby boy.kaya tuwang tuwa si daddy nya😊

4months and 1week momsh hehe anw, boy po baby ko kaka pa ultrasound ko lang kanina hehe share ko lang po! 😊💙👶

4y trước

Kailan EDD mo sis?

Ako 28 weeks na confirm, pero 18 weeks nakita na siya di lang sure si OB.

31 weeks , hindi kasi niya pinakita nung 24 weeks utz hehehe

5mos pero di pa sigurado. 7mos confirmed, Boy

At around 20 weeks nung nagpaCAS kame

4mos and 16 days po 😊

21 weeks. baby boy.. 😊😊😊

23 weeks po. 20weeks above pwede na.

20weeks pwede na :)