Ilang months nyo po bago nyo ma feel ang malakas na pag galaw ni baby?? 5 months na po baby ko pero di parin daw feel ni hubby ung pag galaw ?

45 Các câu trả lời

Simula po 4months medyo magalaw na sya. Pero nung nag 5 mos until now 7mos sobrang likot na niya ♥ Sobrang nakakatanggal stress pag nararamdaman ko yung galaw ni baby ko ♥

4 months po may nafifeel ng galaw ni baby, 5 months nafifeel nadin ni hubby ko si baby. Lalo ngayon pa 6 months na, mas malakas nadin galaw ni baby. 😊

Nung ako 5months nararamdaman ko nasiya pero si hubby hindi niyapa halos nakikita nalang niyang gumagalaw nung mga 6months na ayun na excite lalo.

Sakin po 4mos pa lang ramdam na nmin ng hubby ko ung unti unting pag galaw nya .. lalo na po nung nag 5mos sya super kulit hehe🙂

Around 6months anlakas... worried ako dati kc iniisip ko bka pumulupot si baby sa pusod, ang likot eh.

Skin 3mons palang pero ramdam na nmin pitik niya . Lalo na pag gabi . dapat yan sayo malikot na yan

5 months talaga momsh ikaw palang makaka feel mga 6 months onwards dun na sya mafeel ng iba

5 months po yung malakas pero as early as 4 months pwede niyo na po siya maramdaman

Sakin po start ng 19weeks, ngayon mag 22 weeks na lumalakas na pag galaw nya.

Same po tayo mag5months na nextweek. Pero di ko pa din maramdamang gumagalaw si baby.

5y trước

sa akin din mamsh... hindi kopa masyado maramdaman exactly 20 wiks na siya...