ilang months

ilang months mo ba dapat maramdaman ung baby mo sa loob ng tummy? thanks

10 Các câu trả lời

19weeks ko nafeel yung sakin sobrang hina pa lang nung una ko mafeel while nasa byahe ako, halos di ko pa maconfirm kasi 1st pregnancy ko hehe pwede mo sya mamistake sa gas bubbles pero you'll have a good instinct naman na its your baby's kick/punch when you experience it 🙂

16weeks may nafefeel n ko galaw sa loob.. pero sabi nila usually daw 18weeks onwards.

As early as 3 months pwede mo na sya maramdaman mommy.

3 months... pero dpnde sa iba kasi 4 or 5 months.

19weeks mararamdaman mo na sya

sakin sis nong 17weeks na tummy ko.

6y trước

5months po..

4 or 5 months ata yun.

17 weeks meron na po

as early as 15weeks

4months sis :)