movement

hello .. ilang months kaya mararamdaman pag galaw ni baby .. im turning 5 months na pero wala p ko nafefeel .. first baby ko ..normal lng po b yon ..salamat po

25 Các câu trả lời

Timing lang mamsh 😊 ako din plus size pregnancy eh. Una ko naramdaman si baby nung 16-17weeks. Nalaman kong si baby yun kasi may napitik pitik sa puson ko. Parang kulo ng tyan minsan pero busog ka naman. Lagi mo lang papakiramdaman mamsh. Now 23 weeks na si baby and sobrang likot na nya. Ramdam na ramdam mo kapag gising sya at active na active. Nakakatuwa. Hindi nga lang kita sa labas ng tyan ko yung pag galaw kasi mataba mga ako pero sa loob naman grabe ang likot 💖

ako din di ko gaano ma feel, 21 weeks nako. sabe din kasi sa result ng ultrasound ko last time anterior placenta, sinearch ko kapag ganun daw d daw gaano ma feel. pero minsan may nararamdaman ako tibok ung baby siguro un

Iba iba naman po ang pregnancy natin. Ako po as early as 14 weeks nararamdaman ko na po yung pitik. At 18-19 weeks sipa na siya. Ngayon umaangat na magisa tiyan ko im 25 weeks na

Meron na dapat yan same month din ako, minsan nakikita ko pumipitik pitik na si baby sa tummy ko, meron pa yung sobrang lakas ng heart beat as in mhahawakan mo talaga.

5y trước

salamat .. try ko sya .mamaya

ung prng kulo ng tyan pero busog ka naman xa un sis :) pero 17 weeks ako ngaun ramdam ko dn xa baka sleep ka lng pg gmglaw xa sis.. mgpaparamdam din sau yan :)

4mons baby ko nung naramdaman kong magalaw na sya at tumitigas.. Malikot na sya ng ganyang month.. Lalo na pg boy ang gender..

5 months and 2 weeks na ako. Nagalaw yan sis. Dont worry baka bc ka or tulog ka pag nagalaw si baby.

Iba-iba per pregnancy. Sa akin 20 weeks yung pitik pitik palang. 21 weeks saka ko palang naramdaman sumisipa.

Ako po kaka 5months ko pa lang pero super likot na ni baby. Second baby na po namin ni hubby 😊