movement

hello .. ilang months kaya mararamdaman pag galaw ni baby .. im turning 5 months na pero wala p ko nafefeel .. first baby ko ..normal lng po b yon ..salamat po

25 Các câu trả lời

un 5months ko parang pitik lang pero mas naramdaman ko na un Galaw ng baby ko nung nag 6 months.

ako 15weeks plang pero my nrrmdman na paminsan minsan n parang pitik. nkakagulat nga minsan e

same tayo ng situation sis. Mag 5 mos n rin ung tummy ko pero d ko pa naffeel ung beat nya.

5y trước

normal nman ata. Nag ask din ako sa ibang mother n nakakausap mga 6 mos daw tlaga naffeel si baby eh. By march nman kse CAS ko na. As long as ok nman sa ultrasound mo si baby you dont need to worry 🙂

ako 9 weeks palang pero may nararamdaman ako minsan na parang pa pitik pitik😁

5months ako today pero tong baby sa tyan ko paramg uod. Sobrng Likot. Nkakatuwa lang

5y trước

Same here 20th week ko ang likot likot. Lalo na pag 10pm onwards. visible na din yung galaw niya sa labas ng tummy ko. Ganun siya ka hyper. Hehe. For those na di pa masyado nararamdaman si baby, for sure malapit na yan 😊

Ako din 5months na pero ung nararamdamn ko is maninigas minsan tas pitik lng din

5y trước

Di pa naman sya magalaw diyan marramdaman mo lang yun prang pitik

Sa akin malikot na during 16 weeks. First time mom here at baby boy💕😍

5y trước

Good for us😊 ingat tayo😉

22 weeks nung maramdaman ko paggalaw ni baby

18 weeks ko naramdaman movement ni baby. 😊

17 weeks po sakin. Wait niyo lang po