?

Ilang months kailangan uminom ng folic acid? Still 3months lang ako uminom. And ngayon wala po akong iniinom. I'm 5months preggy po.

49 Các câu trả lời

Pinalitan ni OB ung reseta ng dati kong OB na puro folic acid at pinalitan ng may hemarate meron na din yung folic acid at may kasamang ferrous at vitamins b complex. Take ko yun hanggang sa manganak ako.

Pinainom ako ni OB ng folic acid for the st trimester... Then 2nd hanggang manganak calciumade and obimin; nag adjust lang ng calciumade nung sinabi ko kay OB na sumusuka ako kapag umiinom ng gatas

Consult your OB. Hndi pwdng tau magdecide ng iinumin natin. Mas magandang cla ngbbgay satin nun kc mas alam nila.un. for your baby's health narin

Same po tayo 5month preggy here pero wala iniinom na vitamins..pero thankful parin kasi sobrang likot niya..at sagana lang tlg aq sa kaen

Ako po hanggang makapanganak. Kailangan mong uminom na ng multivitamins, ferrous sulfate tsaka calcium ngayon as per OB.

3 mos lang po yan, lalo if di ka naman anemic, more on for baby's neural tube development po kasi si folic acid mamsh

Until 2nd trim.or 6mos.kc dyan pa nagdedevelop c baby.pra maiwasan ung defect sa baby.or kulang sa pagdevelop

simula ng nalaman mo na pregnant ka until 9 months para tuloy tuloy ang good effect sa development ni baby

Ako po first trimester pinainom ng folic. Then obimin na lng po vitamins ko nitong second trimester ko.

until now nag fofplic acid ako as per my ob natin.. yung folic laking tulong nyan sa brain development