wala ba magiging deperensya si baby if 5months nako nag start uminom ng folic acid?

wala ba magiging deperensya si baby if 5months nako nag start uminom ng folic acid? late napo kasi binigay saken ng midwife yung folic acid e #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Better po kung aa early stage ng pregnancy nakainom na ng folic acid dahil dun pa lang nagdedevelop si baby. Ano pong vitamins ang nainom nyo nung first trimester? Pero para po mas mapanatag kayo since 5 months na po, pwede kayo magpa congenital anomaly scan, doon po bubusisiin yung bawat body part at organs ni baby. Isa isa iccheck.

3y trước

May folic acid naman po pala.

wala po.. pero mas ok if bago magbuntis. malaking tulong ang folic sa brain development ni baby

Ang alam ko po, mas kailangan ang folic start palang ng pregnancy since un po ung development ni baby.

3y trước

kaso po binigay saken yon ng midwife po is 4 to 5months napo akong preggy hanggang ngayon po iniinom ko paren po kahit patapos nako ng 2nd trmster kopo.

pasagot po pls gusto ko lang po sana malaman

3y trước

sabi naman po sakin ng doktor nung nagpaultra po ako si baby po is healthy naman po

ito din po folic acid po