Ilang months ba?

Ilang months ba pwedeng kargahin si baby na hawak sa ilalim ng kamay banda sa kilikili?

16 Các câu trả lời

Maganda daw po wala pang 2months para mas masanay ang baby at hindi matakot kapag binubuhat ng mas tumibay daw po ang buto. Sa Baby ko po mga nasa 2months na sya kaya pag kakargahin sya natatakot.

Sa youtube nung nanuod ako pano paburp newborn, binubuhat na nila paganun pero sandali lang. 1 month si lo ko binubuhat ko na ganun pero pag transfer lang.

Depende kung kaya na ng baby, ingatan lng ang likod bk mabalian, 2mos na baby ko pero hnd pa ganyan ang pagbuhat ko. Parang ang fragile nya pa eh

Actually nakalimutan ko na pero mafefeel mo naman un e kung medyo matigas na buto ni baby

Bb q.1month palng nakakarga ng ganun.ang tibay ng leeg nya e kaya na.nyaag balance

For me kung kaya nmn ni baby yung ulo nia one Month plng baby ginaganon kona

Baby ko po 2 months and 21 days today nakakarga n namin ng ganun...

Kung kaya nya na yung ulo nya momsh. Sa baby ko 2-3 months old.

Pakiramdaman mo po kung malambot pa ang buto ni bb

Mag2 months baby ko pero kaya na nya.