@Asawa

Ilang months ba dapat mag pa prenatal?

9 Các câu trả lời

As soon as nalaman mo na buntis ka na need mo na magpa prenatal check-up agad agad para malaman kung anong dapat mo na mga itake na gamot and vitamins para kay baby para walang maging problema sa pagbubuntis mo. 🙂

asap po.. baka mabigyan ka ng vitamins ni ob para kay baby.. para check na din sya.. ako nun pag check ko sa pt kinabukasan nag pa check up na ako..

Asap.. as soon as malaman mong buntis ka. The earlier the better! Wag mo ng paabutin na mag 1month ka before check up, dapat weeks palang..

Pag nalaman nyo po na buntis kayo, check up agad.

Pagka pt mo at nagpositive pacheck up na po agad

As soon as it's positive it's indeed

Mommy gang buntis ka po

4y trước

Magpa prenatal ka na po, para po maresetahan ka ng mga vitamins na nid ng baby mo

Asap