ilang months

Ilang months ba dapat ang baby na kaya na nilang makarga ang kanilang leeg ? 3 months na kasi baby ko peru di pa nya msyado ma handle yong leeg nya

4 Các câu trả lời

Ok lang yan mamsh. Iba iba kasi ang mga babies meron kasing advance meron naman sakto lang. Try nyo i-tummy time si baby i think that helps. Basta wag yung napipilit sya baka mapilayan kasi.

4y trước

Sge try ku mag tummy time . Thanks ! 😊

Normally po 3 months po sis. Anak ko 2. 5 months nabubuhat na nya leeg nya 😊 pero sinusuportahan parin namin for safety.

3mos baby ko Kaya n Niya. . Lagi ko siya pinapadapa Nung mga 1-2mos niya para maexercise leeg niya.. pero binabantayan ko momsh..

4y trước

Ganon ba try ku padapain baby ko baka maka tulong rin :)

Tummy time po, makakatulong po yun

4y trước

Sge po try ko po mag tummy time thanks ! ;*