Ilang months ba ang tiyan bago bumili ng mga gamit ni baby?

110 Các câu trả lời

Nagstart kami ng 3 months. Puro white mga baru-baruan muna and neutral colors na damit habang di pa namin alam gender ni baby dati. 😊

ako wla pa nabili 29weeks ilang buwan na po un mga mommy pag 29weeks kna sensya na nd ko kc alm kung ilang e sana may nakapansin

4y trước

I bought few baby stuffs ng nag 6mos.ako 😁 mejo excited kasi kht 2nd child ko na. Kahit di kopa alam gender. 😁😁

6 months, after ko nalaman gender ni bb bumili na ko ng mga gamit nia , nakaka excite din kasi bumili ☺️☺️

Ako 4 months kc sakto alam k n gender at may pera, ngyong 7 months n aq wala n kme pera hehe buti nka bili agad.

any month basta my budget kana. saken nghnty pa ko ng 6months pero hirp din pala bagsakan ng bili dhil s budget.

ako 7months...kinonfirm muna kasi namin ang gender nya kahit super excited na kami mamili nun. ❤️

kami 7 months kasi now plang lumabas gander ni baby nung 6 months kasi pwet nya lang.. 😂😂😂

pag nalaman Mu gender pwedi Kana mamili.. ka excite po kaya...mamili ng gamit ng baby..

ako mommy, nagsimula akong bumili ng mga gamit ni baby nung confirmed ko na gender nya.