22 weeks!

Hi Mga momsh.. ilang months tyan nyo nung bumili kayu gamit n baby?

32 Các câu trả lời

Nagstart ako around 3-4months. 😅 pero puro gender neutral color lang binibili ko kasi di pa alam ang gender nun nagstart ako. 😊 and ngayon 7 months kumpleto na lahat. Paunti unti lang ng bili hanggang makumpketo para di masakit sa bulsa plus sinusulit ko mga voucher and sale sa lazada mall/shopee mall para mas tipid. Tho mas madali lang mamili ng gamit pag alam mo na gender. 😅

30weeks po pero halos bigay lang po yung sa akin kaya po less gastos.. Pero pwde naman pong bumili na din po kau or mas maganda mag order n lang online, kasi po hindi pa safe ang panahon po natin ngayon moms eh.. Congrats in advance po keep safe

nung nalaman namin gender ni baby ko sinabihan nalang kami na wag munang bumili kasi madaming naliitang gamit mga pamangkin ko which is oo nga..gang ngaun,ung mga nabili din kasi namin once or twice din lang nagamit ni baby...☺️☺️

32 weeks na ako mga damit ng baby ko puro pinag lumaan ☺️ mabilis kasi lumaki ang baby, para iwas sa gastusin din praktikal lang hehehe mga kailangan na lang ni baby ang bibilhin ko ☺️

Pag confirmed na gender ni baby. Pero kung puro white lang nman plan mo bilhin, atleast 2nd trimester para kumportable ka pa gumalaw at maglakad lakad...kung makakalabas ka to shop...

Ako last week lang, 24 week nako now. Unti unti ko na kinokompleto ung nga gamit ni bunso para dic mabigat yung isang bagsakan na bilihan hehe

As much as possible po paghandaan nyo na ng paunti-unti para po di kayo mabigla once na manganganak kayo ay ready na po lahat.

6 months preggy na aq sis Ng start na aq completuhin mga gamit ni baby mas maganda kc nka ready na 😘

7months po ako going 8 months nagstart bumili.. kulang n lang ng mga hospital needs.. #teamjuly

4y trước

Pwde makahingi Ng list Ng bibilhin gamit n baby sis. 1st time mom Kasi ako

Pwde Po makahingi Ng list Ng bibilhin na Mga gamit n baby Mga sis. 1st time mom Kasi ako..

4y trước

Hindi ko alam kung may nakalimutan pa ako. Hahahah first time mom din po ako. Yang mga binili ko base lang din sa nakikita kong ginagamit ng mga baby.