sss

Ilang months ang babayaran sa SSS bago para maka kuha ng maternity benefits?

3 Các câu trả lời

dapat po may atleast may 3monthly contribution kayo sa past year prior kung kelan kayo nagbuntis. so kung preggy ka and magstart pa lang mahuhulog hindi po eligible.

5y trước

sis good pm example ako october 2019 last ko Hulog . eh now lang ulit ako march makapag hulog para self employed may maternity loan padin kaya ako? meron ako 61 months contribution sa mg past company ko

sabi po nila dapat may 1 year po na hulog. pero may nabasa po ko na kahit 3 months na hulog pwede na basta bago ka dapat manganak may hulog.

at least 3 months po sa loob ng isang taon bago ka manganak.