Earrings

Ilang month's pwede pahikawan ang baby?

95 Các câu trả lời

After 4mos po i suggest kase lalaki pa po ang lambi ng tenga niya para maka adjust. Yung sa daughter ko 1mo pinahikawan ko na ayun pag laki niya malapit dun sa parang malambot na buto. Pina ulit ko nung 12yrs old na siya

may napanood po ako na dapat daw after 6 months.. kasi kapag early daw, sensitive pa si baby tsaka lapitin ng infection. alam ko kay doc liza ong ko po yun napanood. pakicehck nalang po.

2 1/2 - 3 months po Mommy. Para medyo matigas na 'yung earlobes ni baby and sakto ang pwesto ng hikaw kahit nag-eexpand 'yung tenga niya while growing up. 😊

C baby q before kmi lumabas ng lying-in.. the day after i gave birth pinabutasan n nmin ung tenga nia pra daw ndi pa nia mpakialaman or mgalaw ung tenga nia 😊

Ako 3 months po. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pag nagpaturok ka ng anti tetanus before manganak, pwede na agad pahikawan if hindi ka nagpaturok need pa ni baby magpaturok ng penta 1.

pede po kht ilang months panganay kopo kinabukasan ng pagkapangank hinikawan na po sya ng midwife na nagpa anak sakin non

the day ng after ko ideliver ang baby ko nka hikaw na sya agad. mas mainam maaga mas malambot at d mssktan kesa ung malaki na

New born yung baby girl q nung pinahikawan. 2 days after delivery nya sa hospital, kasi dala yun sa package na binayaran q.

as early as newborn pwede na. yung daughter ko around 4 months kasi ayaw ko na ng older pa kasi baka kutkutin ang tenga.