Earrings

Ilang month's pwede pahikawan ang baby?

95 Các câu trả lời

yung iba bago lumabas sa hospital may hikaw na daughter ko around 4 months. ayaw kasi magbutas ng pedia nya ng baby pa.

Depende sayo momshiee kasi kahit pagkapanganak mo pwede naman na sya earings as long as di naman sensitive si baby.

mas okay kung wala pang months may hikaw na sya.. para malambot palang tenga nya. at di sya masaktan ng sobra

3weeks po pwede na . kasi sabi nung midwife sakin mas okay daw yun kasi hindi pa malikot si baby.

Mas ok ata pagaka panganak para malambot pa di pa ganong masaket pag medyo malaki na kase parang ansaket na

5 days po napahikawan napo si baby ko dinaman po sya umiyak kasi madali daw pong hikawan pag days palang.

3 months si LO nung pinahikawan ko sa health center. kasi para hindi gaano maramdaman ang sakit daw.

before po ako operahan. asked niLa if want ko pahikawan c baby. kya pwede po pagkaLabas nya..

Baby ko 5 months sya ng pinahikawan. pero pwede alam ko kahit 1 month

pwede na po agad after delivery niya basta make sure na sterilized yung hikaw bago ilagay