FIRST TIME MOM HERE

Hello po itatanung ko lang sana, 4 mos na po ang tiyan ko ngayon, is it safe na uminom pa rin ako ng folic acid ? First time mom po kasi ako. Sana may makasagot. Salamat ☺️#advicepls #1stimemom

9 Các câu trả lời

Kung nireseta pa up until now ng ob mo sis inom kpa din po. Trust your ob po. Sya lng nkakaalam ng best for you and your baby. Nung nag 4 months ako, di nko pinag take ng ob ko ng folic.. Instead, calmag, Ascozin at hemarate nlng.. 😊

Safe na safe. Kahit hindi buntis pwede uminom Ng folic acid. At yung iba even after birth continues po ang pag take. Pero syempre kpag may what ifs, always ask your OB.

pinastop na po sakin ung folic lang sa 2nd tri. Nireseta po sakin mosvit elite na multivitamins, may folic na daw un sabi ni Ob.

yes po safe po, nong buntis po ako folic acid din po iniinom ko lagi, or much better po kung reseta po sa inyo ng ob mo po.

Kung nireseta ng ob .ok lng un ako nga going 5months na pinapainum pa rin .noong 2months aq ibng klase na folic acid.

yes safe naman po, pero sakin inadvice na ang ferrous with folic acid. (foralivit)

prenatal vitamins

safe po

yes po