prune juice

Ilang ml po ng prune juice pinapainum nio kay baby pag constipated po? Turning 8mos na po baby ko. Constipated siya since nagstart siya magsolid kaya tinigil muna namin, nagpalit na rin kami ng gatas and naka lactulose siya ngaun as prescribed by his pedia pero ganun pa din, matigas na para ng popo ng kambing. Kaya itatry ko sana prune juice, baka sakaling ok sa kanya. Thanks mamshies.

1 Trả lời

Dear, matanong ko lang din kung nag iiron ba si baby? if yes, ilang months na? dapat kc 3mos lang ang iron. pag lumampas, nagca cause din un ng constipation. ganun kc nangyari sa panganay ko. Change gatas at nag lactulose na rin pero ayaw pa rin mawala ung constipation. Ung iron pala ung cause.

5y trước

Sige sis. Pinapahinog pa lang namin ung mga avocado sa bahay. Try ko sakaling magustuhan nia. Salamat sis.