sun exposure

ilang minutes po ba needed for sun exposure para po sa infants?

22 Các câu trả lời

Sakin po kapag maaga pa kami nakakalabas, pinapainitin ko si lo ng mga 30minutes or more pero minsan kapag tinanghali na like 7:20, mga 10 minutes lang kasi masakit na sa balat ang init ng araw..

Advise po sakin ng pedia is 30 mins everyday between 6am-8am. Pero ako po pag pinapaarawan si lo ko, hindi na lagpas ng 7am, minsan kasi mejo masakit na sa balat.

5-10 mins lang between 7-8 am nakasulat yan sa hospitals and centers.

10 minutes front 10 minutes back around 6:30-7:30 am Yan po advice NG pedia NG lo ko

According to the pedia nurse 10-30 mins between 6-7:30 para di harmful kay Baby❤

Ok po ba ung araw ng 8:00-8:15? Mahirap po ng araw dito sa amin

15 mins sa harap 15 mins sa likod around 6-8 am po

15-30 mins po hwag na kayo paabot ng 8 AM onward

Nasa instruction po ni doc samin 20 - 30 mins

15 to 30 minutes my private pedia advice...