Sun exposure

Hello 10days na po si baby, hanggang ilan weeks po xa ieexpose sa araw??

17 Các câu trả lời

Araw araw yan. Pero depende sa sikat ng araw Dto kase sa province pagtuntong ng 7am ang sakit na sa balat ng sikat ng araw kaya kapag nagigising kami ng lagpas 7 di ko na sya binibilad. Dapat hanggang 8am pwede eh kaso mahapdi na sa balat kahit 7am palanh

Every day mommy sakin until now na 5 months na si baby morning routine na namin magpainit sa araw ng b4 6 kasi gising na sya ng 5:30 hanggAng 7 kmi ngpapainit

Hanggang nabubuhay siya miss. Even tayong need din magpaaraw. Sa ngayon for the sake of your baby, hanggang kaya mo like pagka-5 years old

Mas magandang paarawan ang bata kahit malaki na maski tayong mga magulang at matatanda kailangan ang sunlight

more than 1 month sa daughter ko best if maaga paarawan para di masyado masakit sa balat

6y trước

Oo nga po, thank you.

Aq baby q isang beses q lng napa arawan ok naman xah 4months na xah now

Everyday need ng paaraw ni baby tulad nating mga adult na 😊

Everyday yan, kahit nga tayo kelangan yan.

Baby ko,gang 1month lang sya nagpapaaraw.