TRANSVAGINAL ULTRASOUND

Ilang minutes po ba ang procedure ng tvs po? Ano po ang nafefeel nyo, share ur experience po, Thank you. #advicepls #momcommunity #Ask

3 Các câu trả lời

Sakin mga 1 minute lng po eh. Depende sa kamay po ng doctor, may natry akong ang bigat ng kamay ang sakit, tapos yung isa naman na try ko magaan ang kamay, hndi mo masyadong ramdam.. basta relax ka lang para hindi din sila mahirapan.

I think 2 - 3 minutes maximum of 5 minutes na. Hindi naman sya masakit. Medyo nakakailang lang.