Earrings

Ilang k gold ang pwede ihikaw kay baby? 10k? 18k?

10 Các câu trả lời

mas okay na 18k momshie..d nag iiba kulay unlike 10k, una lang shiny kc tinutubog lang nila. eventually lalabas true color nya n parang tanso

depends on you po. basta't di gaano ka bigat na uncomfy kay baby okay lang naman kahit ano. also it's important na hypoallergenic.

there are hypoallergenic earrings the steriled ones. its better to use it for your baby. mas safe.

10k lng po muna.. para light lng din sa pakiramdam nya iyong bigat..

better if hypo allergenic earrings muna ang gamitin.

ok lang kahit ano basta sterilized ung hikaw.

Merong mga hypoallergenic ping hikaw.

Kahit ano basta di sensitive si bb

kht 10k ok lng..

kahit ano sis