Valid I'ds

Ilang I'd po ang kailangan sa pag kuha ng birth certificate ni baby at ano po ang pwedeng valid I'd , pwede po ba ang voters certification yun lang po kasi meron kami

5 Các câu trả lời

1 valid id madalas hanapin like umid, passport, driver's license. Just to make sure bring 1 more valid din kahit ano dyan sa nabanggit. Yung voters certificate, hindi tatanggapin yan sa pagkuha ng birth certificate.

Hello. Yung birthcertificate ng anak ko nirequest ko lang online sa PSA SERBILIS. Dinelever dito sa bahay at 1 ID lang na Passport pinakita ko. Kailangan po Government ID talaga. Yung may picture at signature po.

Kung may compny iD ka po mommy i think pwede rin po yun, hindi po ino honor pag certification lang as far as i know po. Barangay ID pwede rin po.

pag primary valid id like sss, umid, passport, license madalas isa lang. pag secondary ids, usually 2 ang hinihingi

sakin nung kumuha akong birth cert brgy at company id ko ginamit ko eh.