Ilang Gap Years Or Months ang Panganay Ninyo At Ang Baby No. 2 Ninyo?

Ilang Gap Years Or Months ang Panganay Ninyo At Ang Baby No. 2 Ninyo? Kasi share ko lng sa akin mag 1 year old na si baby ko this may then si baby #2 ay baka sept or october ipanganak... Ayaw ko pa sana ng baby #2 si hubby ko tuwang tuwa masayng masaya siya sobra hays... ?

187 Các câu trả lời

Mag 8 yrs old na panganay ko then 22 weeks na ko ngayon.... Parang nahihirapan din ako sa layo ng age gap nila iniisip ko kasi may selos na mafefeel ung panganay kasi ang tagal ng gap nila matagal solo ung panganay pero excited naman siya ngayon inaalagaan pa nga ako kaso may times na kapag si hubby ang mag kikiss or mag hug sa tummy ko mejo nagagalit siya saka sa sobrang layo ng gap nila ung mga gamit niya dati halos di ko na din mapakinabangan

Sa akin mamsh 1yir 1 mo and 4days😂. Masarap na mahirap pero ok din kc parang kambal ang pinapalaki mo. Atleast pag laki nila mas maalwan kna. As of now ung eldest q graduating n ng college taz 2nd yir college ung 2nd kc my baby in the making n ulit kmi ngaun. 😁😂. Imagine that 20yirs gap🤣

5y trước

Oo.. Bsta isipin lng ntin palagi eh ung positive n kya binigay eh kkayanin natin. Ready tayo khit mahirap mag alaga ng mga bagets llo kapag kalikutan n🙄😂

6yrs old po panganay ko turning 7 sa august. Preggy ako ngayon 9weeks. Kaloka ung paglilihi ko ngayon kesa sa panganay ko . Sabi ko after ko mnganak stop na. Ok na ung dalawa. Sabi ng hubby ko pag boy ok na. Pero pag wala pa daw boy dag2 pa kami ng baby. Jusko po hndi ko nga kinaya ung paglilihi.hahahahah

5y trước

Oo nga po hopefully baby boy na and baby girl sayo. Super hirap talaga ung tipong napapaiyak na lang ako minsan hahahaha.

11yrs. 😂 grade 5 n panganay namin.. 15 Lang po ako nun at 16 si hubby ko... 26 yrs. old n ako ngayon at expecting 2nd baby on July 2020 😀 sabi ng iba momsh maganda daw kapag magkalapit lng sila ng edad para minsanan ung pag alaga at kakulitan nila 😉

10 years old na po ang panganay ko...and now Im 21weeks pregnant to my baby#2..Praying na maging safe and normal delivery po.Sabi po kasi nila para daw uli ako nitong manganganay sa laki ng Gap ng panganay and my 2nd baby!

21 years..my apo na ako mag 2 yrs old sa may..then buntis ako sa ngayon 3 months... paano? 17 ako njng nagsama kmi ni hubby at nangank sa panganay ko.. graduate na sya I.T 4 yrs course,now im 38 nakahabol pa.

Hi sis ako panganay ko turning 10 years old na this september tapos. Si baby number 2. Sa july lalabas 🥰 okey lang sis para sayo talaga si baby number 2 kaya binigay na ni lord saiyo. Happy family 🥰

5y trước

💕😍💓💓😘

5 years sakin. Eto na si baby no. 2 due na sa may. Para sakin naman it doesn't matter kung ilang years ang gap as long as you can provide. Kung super happy naman si hubby aba edi mas ok :) congrats po

7 years old po akin last oct. Ngaun po 2nd baby nmin lalabas sa june.. naghahabol na kami 30 na po kc kami ni hubby baka mahirapan na po ako manganak ngaun kc hirap na hirap ako sa pagbubuntis..

5y trước

Thankyou po..

7years .... I was 24 then... Tas ngaun 31 na ko im currently 36weeks 2ns child nmen.. Ok.lang yan sis,. Mhrap nga ung sobrang tagal.ang age gap.... Maaprec8 m.yan once na.lumaki laki n sila ...