TAHI SA PWERTA 🥺😖

Ilang days po kayo naging totally okay nung may vaginal tear po kayo? Share naman po kayo mommies ng experience niyo. Sa aking kasi 10 days na ang hapdi pa din at hindi ako makalakad at makaupo pa ng maayos. Di ko tuloy maalagaan ng mabuti si baby. 😓😩 #firstTime_mom

1 Trả lời

1 week lng po magaling na dapat mi, sakin sa 2nd ko wala pang 1 week okay na. wala bang reseta sayo na gamot antibiotic lang un at mefenamic for 1week iwas ka din sa malansa tas panghugas mo is betadine fem.wash yun nireseta sakin sa ospital mi