panpawala ng maga ng tahi.mga sis

ilang days nako nagtatake medicine mefenamic,cefalexin.recommend ng ob ko.ganun padin maga padin tas buhay na tubig pinagbabanlaw sakin..sa inyo poba ano po ginawa nyo para mabilis mawala maga at matuyo agad yung tahi tnx

1 Trả lời

Baka may infection yung tahi mo. Nacheck na ba ni OB? Kasi usually sa way ng pagstitch minsan nagkakaproblema. If makati yung tahi mo or there’s something na mabigat sa feeling I guess that’s infected. Use betadine povidone wash (violet) then tuyuin mo after maghugas tapos maglagay ka sa bulak ng betadine na para sa sugat (Yellow) and itap mo sa stitches mo.

5y trước

Do it 3x a day. Make sure na always malinis ang pwerta.